Bang Minh Kiếm

Nơi giao lưu của các thành viên trong Bang
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng Nhập  

Share | 
 

 BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA

Go down 
Tác giảThông điệp
hanbangbang

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 50
Age : 29
Registration date : 28/07/2007

Bài gửiTiêu đề: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sat Jul 28, 2007 11:16 pm

ở đây là nơi chị em Nm share kinh nghiệm pk, chiến đấu ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hanbangbang

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 50
Age : 29
Registration date : 28/07/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sat Jul 28, 2007 11:16 pm

Không như Cái Bang đặt nặng “Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách”, Nga My phái đi theo con đường phổ độ chúng sinh. Đau lòng trước cảnh nước nhà ly loạn, dân chúng lầm than, Nga My phái cũng đã phải đem Trấn phái chi bảo ra sử dụng để tăng thêm khả năng trừ gian diệt ác, phổ độ chúng sinh. Hai bộ trang bị Vô Gian, Vô Ma như nói lên ước muốn thế gian không còn ma đạo. Riêng bộ Vô Trần lại mang một mơ ước muốn xa rời thế tục của các nữ hiệp một lòng hướng Phật.


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~

*Bộ trang bị Vô Gian (Nga Mi kiếm)
Tương tự như Võ Đang, tổ sư phái Nga My, Quách Tương nữ hiệp cũng là một người tuyệt đỉnh thông minh, võ công quán thế, lại tinh thông nhiều pháp môn, tính tình kỳ quái, người đời gọi bà là Tiểu Đông Tà. Bộ trang bị Hoàng Kim của Nga My do bà một lòng tìm kiếm vật dụng và nguyên liệu chế tác, có thể gọi là Tuyệt Mỹ Chi Bảo.


1. Vô Gian Thanh Phong Truy Y:
Vải may được dệt từ các loại kỳ thảo có tác dụng tăng cường sinh lực nơi Đào Hoa Đảo, dẻo dai mà cực bền, không một loại đao kiếm nào xuyên thủng được, còn có thể làm giảm chấn lực của quyền cước, rất thích hợp cho nữ nhi. Trên lần vải lót còn ghi lại các chiêu kiếm bí truyền của Đào Hoa đảo, đã được Quách sư tổ hoàn thiện thành Nga My kiếm pháp.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hanbangbang

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 50
Age : 29
Registration date : 28/07/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sat Jul 28, 2007 11:22 pm

2. Vô Gian Cầm Vận Hộ Uyển:
Chuyện này không biết là giai thoại hay có thật, nói về mối tình của Côn Lôn Tam Thánh Hà Túc Đạo và Quách Tương nữ hiệp, say mê vẻ đẹp thanh khiết của Quách nữ hiệp, Hà Túc Đạo vừa đánh nhau với Phiên tăng vừa gảy đàn cho cô nghe, nhưng Quách nữ hiệp suốt đời chỉ có hình bóng của Thần Điêu đại hiệp nên đành từ chối cảm tình của họ Hà. Hà Túc Đạo buồn khổ mà đánh rơi cây cổ cầm khiến dây đàn đứt tung. Quách nữ hiệp lấy 5 sợi dây đàn làm cốt cho một cái hộ uyển để tưởng nhớ mối tình si Tam Thánh dành cho mình.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hanbangbang

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 50
Age : 29
Registration date : 28/07/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sat Jul 28, 2007 11:32 pm

3. Vô Gian Bạch Ngọc Bàn Chỉ:
Do cơ duyên may mắn, Quách nữ hiệp tìm được ngôi cổ mộ của Thần Điêu đại hiệp năm xưa, bên trong còn có một chiếc giường ngọc cực lạnh đã vỡ làm nhiều mảnh, cô bèn nhặt một mảnh về làm thành 3 chiếc nhẫn. Chiếc giường ngọc này có công năng chữa thương nâng cao nội lực cục tốt, khi tạo thành nhẫn lại có khả năng làm người đeo tinh tiến công phu.
4. Vô Gian Phất Vân Ti Đái:
Trong một lần nghĩ về một loại kiếm pháp mới cho Nga My phái, Quách Tương chợt nhìn lên trời, thấy một dải mây kéo ngang che khuất cả mặt trời. Lúc đó cô ngộ tính đại phát, sáng chế ra 1 loại võ công dùng kiếm nhẹ nhàng như mây, sau lại dùng vỏ cây liễu già ngàn năm đan thành một chiếc dây lưng cho đệ tử dùng để làm Ti kiếm.
5. Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm:
Vốn là huyền thiết kiếm của Dương Quá đại hiệp nung chảy ra, tạo thành Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm. Thanh kiếm này Quách Tương giành được và quyết giữ nó để nhớ về người trong mộng. Sau này, Nga My phái dùng thanh kiếm này để tham gia Tống Kim đại chiến nên đặt tên là Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm. ( pale cây này vừa rồi nó bán 10 tr, bb ko có tiền mua nè)
VÔ MA ( NM CHƯỞNG)
Bộ trang bị Vô Ma do các môn phái khác tìm các vật liệu quí hiếm tặng phái Nga My sau 10 năm thành lập, điều này nói lên thể diện không nhỏ của Quách Tương nữ hiệp (cha và ông ngoại là 2 người trong Võ Lâm Ngũ Bá, bản thân là chưởng môn một phái lớn)

1. Vô Ma Ma Ni Quán:
Dệt từ tơ của loại băng tằm Tây Vực, do đệ tử Côn Lôn phái làm quà mừng khi Quách Tương khai môn lập phái. Chất tơ này cực lạnh, ai không có nội công cao khi đội vào sẽ bị hàn khí công não, nhẹ thì phát điên, nặng thì chết ngay tại chỗ. Thực là một vật bất tường.

. Vô Ma Hồng Truy Nhuyễn Tháp Hài:
Lấy vô số loại thảo mộc dệt thành một đôi giày, lại còn ngâm đôi giày này trong Bích Thủy Đàm, nơi cực lạnh ở Nga My. Đôi giày này vô cùng lợi hại, có thể đề kháng trước công kích lôi sát cực cao, đồng thời gia tăng thêm công kích băng sát sẵn có trong võ công Nga My.
(cái này nó bán nhiều nhưng cũng ko có xiền mua Embarassed )
3. Vô Ma Tẩy Tượng Ngọc Khấu:
Là da của một con hỏa hồ ly ở Tây Vực, cũng do đệ tử Côn Lôn dâng tặng lúc tròn 10 năm lập phái Nga My, Quách Tương cho đại đệ tử may thành một cái hương nang đeo bên mình, chân khí tự nhiên tăng cao, làm dồi dào nội lực lẫn sinh lực. Quách Tương lấy làm vui mừng, truyền thêm cho đại đệ tử yếu quyết luyện đến tầng 3 một số môn công phu.
opt max: sl+50, tđ40%, sk+5 điểm, bsn 200, Nm chưởng +3 cấp, PQPC +3 cấp
4. Vô Ma Băng Tinh Chỉ Hoàn:
Làm từ một mảnh giường hàn ngọc ở cổ mộ.
. Vô Ma Tử Khâm Cà Sa:
Cũng lại là một vật được tặng, nhưng là do phái Thiếu Lâm mừng 10 năm lập phái của Nga My mà cho hàng trăm tăng chúng đi tìm vật liệu làm vải may nhưng vẫn được giữ bí mật, nghe nói tấm áo cà sa trải qua mấy đời chưởng môn mà vẫn không hề hư cũ chút nào.Sau một thời gian dài nắm giữ chức vị chưởng môn nhân, lèo lái con thuyền Nga My theo con đường chính đạo mặc dù bản tính tà quái khiến Quách nữ hiệp cảm thấy mệt mỏi và không còn muốn dính dáng tới nhân gian. Nhưng vẫn còn nỗi lo đệ tử không đủ lực để chống đỡ ngoại địch, bà phải chế luyện bộ trang bị Vô Trần, chỉ dùng cho việc phòng thủ.
VÔ TRẦN (NM BUFF)

1. Vô Trần Ngọc Nữ Tố Tâm Quán:
Khi về già, Quách Tương có thu nhận một đệ tử tuổi còn nhỏ, rất giống với bà còn trẻ nên vô cùng thương yêu. Ngoài võ công tâm pháp, phật kinh, bà còn tự tay làm cho tiểu đệ tử một chiếc nón bằng lông hắc điêu vùng đại mạc, trên có gắn 1 viên Tỵ Trần châu, chỉ có tác dụng gia tăng sinh lực, kháng lại độc khí.

2. Vô Trần Thanh Tâm Hướng Thiện Châu:
Tương truyền khi Hằng Nga phải chia xa Hậu Nghệ, nàng đã rơi lệ xuống trần gian, những giọt lệ đó kết thành những hạt châu sáng long lanh không bao giờ mờ. Quách Tương xâu lại rồi đặt tên cho cái sáng không phai ấy là Hướng Thiện Châu. Nghe nói chuỗi hạt này có tác dụng dưỡng thần tích khí rất hiệu nghiệm.
(cái này thì bb thấy có 1 NM o sv mình đeo rồi, opt như sau:
sl+200, kl30, Mông điệp +3cấp, ptvl24%, nl+300, ktc 24)
Sad Cũng ko có xiền để mà mua
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hanbangbang

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 50
Age : 29
Registration date : 28/07/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sat Jul 28, 2007 11:33 pm

3. Vô Trần Phật Quang Chỉ Hoàn:
Được làm từ thanh ngọc, gắn trên trán của tượng Phật Quan Âm trong am của Nga My phái, dùng để trấn tà trừ quỷ. Sau lấy ra làm thành 1 chiếc nhẫn để tặng cho đệ tử có công hộ phái.


4. Vô Trần Ngọc Ban Chỉ:
Vô Trần Ngọc Ban Chỉ làm từ 1 viên đá, tương truyền là của Quan Âm làm rạn tịnh bình trong lần Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung. Viên đá rơi xuống một vùng đất khô cằn, làm vùng đất đó trở nên đầy sức sống. Viên đá này đem làm chiếc nhẫn có khả năng tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng vô cùng hiệu quả.

5. Vô Trần Phật Tâm Từ Hữu Yêu Phối:
Làm từ hoa cây bồ đề , nơi Phật Tổ nhập Niết Bàn, có công dụng thức tỉnh ác nhân, trấn tâm dưỡng thần, gia tăng Phật pháp, tinh tiến võ công.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hanbangbang

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 50
Age : 29
Registration date : 28/07/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sat Jul 28, 2007 11:34 pm

muốn xem opt cụ thể, mời ghé qua :gamethuvn.net
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
giotruongNam Tổng số bài gửi : 5
Age : 29
Location (nơi đang ở) : KTX DHQG, A6-207, Thu Duc
Job (việc làm) /hobbies(sở thich riêng) : Sinh Vien
Registration date : 16/12/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   Sun Dec 16, 2007 2:23 am

Ac, có bị rảnh không vậy????
Trang web volam có nguyên phần giới thiệu trang bị hoàng kim thập đại môn phái hơi bị đầy đủ kô xem, tìm link lung tung! affraid
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA   

Về Đầu Trang Go down
 
BANG MÌNH AI CHƠI NGA MY THÌ VÔ ĐÂY NHA
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bang Minh Kiếm :: KINH NGHIỆM chơi game :: Một số bí ẩn trong game mà ko được game giới thiệu-
Chuyển đến